หมอช้าง เผย 3 ราศี ก่อนสิ้นปีจะรวย และอีก 3 ราศีที่ต้องระวัง (มีคลิป)

หมอช้าง เผย ดวง 12 ราศี

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้เผยดวงชะตา 12 ราศี ในเดือนตุลาคม การเปลี่ยนของดาวพฤหัส ในช่วงวันที่ 30 ตุลาคม จะส่งผลทำให้หลายคนดวงพลิกจากร้ายกลายเป็นรุ่ง ซึ่งได้แนะนำการทำบุญเพื่อให้เกิดความเฮง

ล่าสุด หมอช้าง ได้ออกมาเผย ดวงชะตา ผ่านรายการ สวยรวยแซ่บ ทางช่อง GMM25 ราศีที่จะรวยหรือจะร่วง โดยระบุ 6 ราศี ก่อนสิ้นปี มีการเปลี่ยนแปลงแน่นอน โดย 3 ราศีที่จะรวยก่อนสิ้นปี ตามลำดับ ได้แก่

1. ราศีธนู (ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.)

ราศีธนู

ชีวิตเปลี่ยนเลย จากงานหนัก จะหนักแบบประสบความสำเร็จ เป็นช่วงเวลาคนเมตตา ส่วนวัยเริ่มต้นครอบครัว จะเจอความรักที่ดี ส่วนคนที่ความรักดี อยากมีบุตรก็จะได้มีบุตร

2. ราศีเมถุน (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มิ.ย.-16 ก.ค.)

ราศีเมถุน

อะไรที่ปิดบังซ่อนเร้นอยู่จะเปิดเผย ช่วงก่อนสิ้นปี มีการเปลี่ยนแปลงเยอะ ไปในทางที่ดีขึ้น แต่ช่วงรอยต่ออาจจะมีเรื่องผิดหวังเสียใจ ขอให้มองไปข้างหน้า จะมีโชคการงานและธุรกิจที่ดีขึ้น และ 3.ราศีเมษ (ผู้ที่เกิดวันที่ 14 เม.ย.-14 พ.ค.) ราศีที่มักแคล้วคลาดจากเรื่องดีๆ แต่ช่วงก่อนสิ้นปีนี้จะพ้นเคราะห์แล้ว ผลประเมินงานดี จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง มีโอกาสดีๆเข้ามา

สำหรับ 3 ราศีที่ควรระวัง ก่อนช่วงสิ้นปี ได้แก่

1. ราศีมังกร (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.)

ราศีมังกร

หนักหน่อยช่วงนี้ เตือนเรื่องวุ่นภายในบ้าน สมาชิกเข้าออกหรือต่อเติมบ้าน ผู้ใหญ่ในบ้านเจ็บป่วย ถ้าไม่มี ให้หาเรื่องวุ่นๆ เช่น จัดบ้าน โละของเก่าในบ้าน รื้อเอาไปบริจาครับปีใหม่ ให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีกับเรา

2. ราศีพฤษภ (ผู้ที่เกิดวันที่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ

ดวงดาวตัวช่วยไม่มี ต้องทำด้วยตัวเอง ทำงาน เจรจา ติดต่อ มีปัญหาเยอะ มีเกณฑ์เสียเงินเยอะที่สุดช่วงปลายปีนี้ หากเสียเงินเพื่อการงาน ชีวิตส่วนตัว ไม่เป็นไร แต่ส่วนมากเสียเรื่องไม่ควรเสีย มีคนมาวุ่นวายการเงิน แนะนำว่า ไหนๆจะเสียเงินแล้ว ให้เอาเงินไปทำบุญ

3. ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ค.-16 ส.ค.)

ราศีกรกฎ

ต้องบุกเบิกและทำอะไรใหม่ๆ เยอะ การเปลี่ยนแปลง ไม่ใช่ไม่ดีเสมอไป อะไรที่ไม่เคยทำ ให้ลงมือทำ จะประสบความสำเร็จแน่ อย่าอยู่ด้วยความเคยชิน ยอมศึกษาสิ่งใหม่ๆ มีประสบการณ์ใหม่ ยอมเหนื่อยตอนแรกหน่อย ความสำเร็จ ข่าวดี รออยู่แน่นอน

ชมคลิป

ขอบคุณคลิปวีดีโอจาก: GMM25Thailand