ผัวสุดช็อก!! ขับรถกลับจากไปซื้อกับข้าว เจอรถสวนมาเปิดกระจกบอก “กูยิงเมียมึงตายแล้ว” กลับไปถึงบ้านเจอเมียนอนเป็นศพ

กูยิงเมียมึงตายแล้ว

เมื่อวันที่ 7 เม.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ ได้รับแจ้งแหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 92 ม.2 ต.เขาหินตั้ง ต.สมเด็จเจริญ อ.หนองปรือ จ.กาญจนบุรี จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ แพทย์เวรโรงพยาบาลหนองปรือ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ผัวสุดช็อก!! ขับรถกลับจากไปซื้อกับข้าว เจอรถสวนมาเปิดกระจกบอก

ที่เกิดเหตุ พบศพนางวรัญญา บัวเทศ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 448/153 ต.ประชาอุทิศ แขวงห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .22 บริเวณหน้าอกซ้าย 1 นัด ท้อง 1 นัด ลำตัวขวา 1 นัด คอ 2 นัด กกหูขวา 1 นัด ใกล้กันเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนขนาด .22 จำนวน 6 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนส่งศพไปยังสถาบันนิติเวชต่อไป

ผัวสุดช็อก!! ขับรถกลับจากไปซื้อกับข้าว เจอรถสวนมาเปิดกระจกบอก

จากการสอบสวนทราบว่า ขณะเกิดเหตุนายธงชัย ทองเอี่ยม อายุ 57 ปี สามี ขับรถยนต์ออกไปซื้อกับข้าวที่ตลาด โดยลูกสาว 2 คนไปเล่นที่ข้างบ้าน ส่วนนางวรัญญาผู้ตายกำลังทำกับข้าวอยู่ในครัวหลังบ้าน คนร้ายย่องเข้ามาด้านข้างบ้าน ซึ่งมีประตูครัวและใช้ปืนยิงผู้ตาย จากนั้นขับรถยนต์หนีออกบ้านไป

ในระหว่างทางคนร้ายพบกับนายธงชัย ซึ่งขับรถยนต์สวนมาจึงเปิดกระจกบอกว่า “กูยิงเมียมึงตายแล้ว” ต่อจากนั้นได้ขับรถยนต์หลบหนีไป นายธงชัยจึงรีบขับรถไปยังบ้านตนเองก่อนพบศพเมียถูกยิงเสียชีวิต จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งคนร้ายรายนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่คือนายวตะ ทองเอี่ยม อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นน้องชายของนายธงชัยนั่นเอง

จากการสอบถามนายธงชัย คาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากการมีความขัดแย้งเรื่องธุรกิจในครอบครัว เกี่ยวกับเรื่องธุรกิจการลงทุนก่อสร้างคอนโด หรืออาจจะขัดแย้งในเรื่องมรดก แต่ตกลงกันไม่ได้ คนร้ายจึงใช้อาวุธปืนมายิงพี่สะใภ้เสียชีวิต ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามตัวเพื่อนำมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


อ้างอิง: Khaosod