ทีเดียวตาย!! หนุ่มวัย 24 หึงแฟนสาว แอบเห็นไปกินเบียร์กับหนุ่มใหญ่ กำแก้วเหล้าตบหน้าทีเผลอ!!

เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 24 ก.ย. 60 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองร้อยเอ็ด ได้ไปชันสูตรศพนายวิโรจน์ ฝั่งวิภาส อายุ 53 ปี ชาวจังหวัดชลบุรี ซึ่งมาทำงานเป็นผู้จัดการร้านถ่ายเอกสาร แห่งหนึ่งใน อ.เมืองร้อยเอ็ด มีบาดแผลถูกของมีคมและแหลม แทงที่แก้มซ้ายทะลุเข้าช่องปาก แพทย์นิติเวชลงความเห็นสาเหตุการเสียชีวิตเพราะของมีคมตัดเส้นเลือดสำคัญ เป็นเหตุให้เสียเลือดมาก ทำให้ระบบการทำงานของหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า จากการสอบสวนพบว่า เมื่อช่วงหัวค่ำวันที่ 21 ก.ย.ที่ผ่านมา นายวิโรจน์ ผู้ตาย ได้ไปรับประทานอาหารที่ร้านลาบแห่งหนึ่งใน จ.มหาสารคาม แล้วรู้จักกับ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 26 ปี ซึ่งนั่งอยู่โต๊ะอาหารใกล้กัน เมื่อถึงเวลา 3 ทุ่ม จึงชวนกันไปเที่ยวต่อที่ร้านเบียร์ในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ด จนเวลาประมาณ 5 ทุ่ม วันเดียวกัน นายวิโรจน์ไปเข้าห้องน้ำออกมากำลังจะกลับไปที่โต๊ะ ได้ถูกชายหนุ่มคนหนึ่งในมือขวากำแก้วเหล้าบุกเข้าตบที่แก้มซ้ายของนายวิโรจน์อย่างแรง จนแก้วแตกบาดแก้ม นายวิโรจน์ทรุดตัวล้มลงนอนที่พื้นห้องน้ำ ส่วนคนร้ายได้รับบาดแผลมีเลือดไหลที่มือขวาก่อนจะเดินหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

เอาแก้วตบหน้า

ต่อมา มีนักเที่ยวคนอื่นไปห้องน้ำ พบนายวิโรจน์นอนจมกองเลือดจึงปลุกลุกขึ้นยืนเดินเซออกจากห้องน้ำ พนักงานบริการของร้านได้นำเอาผ้ามาเช็ดเลือดที่แก้มด้านซ้าย ซึ่งมีบาดแผลลักษณะเป็นรู โดยขณะนั้นนายวิโรจน์ยังพูดได้ และบอกเพื่อนว่า ถูกชายหนุ่มไม่ทราบชื่อใช้มือกำแก้วเหล้าตบที่แก้ม เพื่อนจึงนำส่ง รพ.ร้อยเอ็ด ให้แพทย์ตรวจรักษา ซึ่งแพทย์ต้องดูดเลือดออกจากช่องท้องของนายวิโรจน์ กว่า 800 ซีซี. ต่อจากนั้น นายวิโรจน์หมดสติ แพทย์จึงใช้อุปกรณ์ช่วยระบบหายใจและกระตุ้นหัวใจ พยายามช่วยชีวิตนายวิโรจน์อย่างเต็มความสามารถ เป็นเวลากว่า 3 วัน นายวิโรจน์จึงเสียชีวิต

ด้าน น.ส.เอ ให้การว่า ผู้ทำร้ายนายวิโรจน์คือ นายศราวุฒิ มหาบุตร อายุ 24 ปี เป็นแฟนหนุ่มของตน พร้อมให้เบอร์โทรศัพท์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองร้อยเอ็ด ไว้ เพื่อติดต่อ กระทั่งในตอนบ่ายวันที่ 23 ก.ย. นายศราวุฒิจึงเข้าแสดงตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ สภ.เมืองร้อยเอ็ด ว่ารู้จักกับ น.ส.เอ และขอมอบตัวเพื่อต่อสู้คดีทำร้ายร่างกายนายวิโรจน์ พร้อมให้การรับสารภาพว่า สาเหตุที่ใช้แก้วเหล้าตบแก้มนายวิโรจน์ เพราะเห็น น.ส.เอ ไปร้านเบียร์กับนายวิโรจน์ จึงเกิดความหึงหวง แล้วแอบติดตามไป ก่อนจะทำร้ายร่างกายนายวิโรจน์ดังกล่าว แต่ตนเองต้องการแค่ตบสั่งสอนเท่านั้น ไม่ได้ต้องการให้ถึงตาย ซึ่งตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ จนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดำเนินคดีต่อไป


อ้างอิง: Thairath

แบ่งปัน