ไม่พลาด!! ชาวเน็ตขุด “เอมี่ อาเมเรีย” เพิ่งรับรางวัลอภิชาตบุตรพร้อม “เก่ง เกียร์อาร์” ก่อนโดนรวบคดียาเสพติด

กลายเป็นข่าวดังไปทั่วประเทศ หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าจับกุม น.ส.อาเมเรีย จาคอป หรือ เอมี่ อายุ 28 ปี อดีตมิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006 และนางเอกดังจากละครเรื่อง “ธิดาวานร” พร้อมแฟนหนุ่ม และยึดของกลางเป็น ยาไอซ์ 70 กรัม และ ยาอี 16 เม็ด โดยได้ตั้งข้อหาหนักคือ เสพและจำหน่ายยาเสพติด จนถูกสังคมวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

อ่านข่าว: รวบ “เอมี่ อาเมเรีย” นางเอกละครดัง “ธิดาวานร” พร้อมแฟนหนุ่ม ค้ายาไอซ์-ยาอี พร้อมของกลาง

ซึ่งภายหลังจากที่ เอมี่ อาเมเรีย ถูกจับ ทำให้ชื่อของเธอกลายเป็นหัวข้อสนทนาในโลกออนไลน์อีกครั้ง โดยเฉพาะเรื่องที่เธอเพิ่งได้รับรางวัล “อภิชาตบุตรรวมใจภักดิ์ รวมศิลปินดารารักพ่อหลวงในใจไทยตลอดกาล ครั้งที่ 3” ที่จัดขึ้นที่สวนลุมไนท์รัชดา ลาดพร้าว เมื่อวันที่ 9 ก.ย. ที่ผ่านมา

งานดังกล่าวจัดขึ้นโดยสภาศิลปวัฒนธรรมจิตตานุภาพ ร่วมกับ มูลนิธิเจ้าดวงเดือน ณ เชียงใหม่ มูลนิธิครูของแผ่นดิน ชมรมนะโมพุทธายะ วัดพระบาทน้ำพุ เพื่อมอบรางวัลสยามมโนรี และอภิชาตบุตร ให้กับศิลปิน ดารา นักแสดง นางแบบ นางงาม สื่อมวลชน และบุคคลทั่วไปที่เป็นคนดี มีผลงานด้านสังคม เชิดชูลูกกตัญญู ในสถาบันครอบครัว ผู้มีความเป็นอภิชาตบุตร และส่งเสริมสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

นอกจาก เอมี่ อาเมเรีย ที่ถูกจับกุมในข้อหายาเสพติดไปหมาดๆ แล้วก็ยังมีคนดังอย่างเช่น หมออ้อย จุฑารัตน์, โก้ ธีรศักดิ์, บดินทร์ ดุ๊ก, เปิ้ล ไอริณ, อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ที่มีชื่อเข้ารับรางวัลนี้ รวมถึง หมอซัน ราชาโชคคเณชานี (ณรามิล วิชณุซัน คุ้มรักษ์) ที่เคยตกเป็นข่าวอื้อฉาวในการดูดวงด้วยวิธีการแก้ผ้าดูอวัยะเพศมาแล้ว และ ดีเจเก่ง ภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ ดีเจคลื่นวิทยุที่อดีตเคยก่อเหตุถอยรถชนรถคู่กรณีจนได้รับฉายา “เก่ง เกียร์อาร์” จนกลายเป็นข่าวดังในโลกออนไลน์มาแล้วเช่นกัน

นอกจากนี้ยังมีการขุดคำสัมภาษณ์ของ เอมี่ อาเมเรีย เมื่อครั้งเธอออกรายการ “ตีท้ายครัว” ทางช่อง 3 ว่าตัวเธอไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ซึ่งสิ่งเหล่านั้นล้วนสวนทางกับตอนนี้ที่เธอถูกจับในคดียาเสพติด ทำให้ชาวเน็ตและแฟนๆ ต่างเสียดายอนาคตในวงการบันเทิงของดาราสาวที่ต้องพลิกผันเพราะเลือกทางผิด ทั้งที่ชีวิตของเธอกำลังจะเริ่มต้นใหม่ได้ด้วยดี เพิ่งได้เซ็นสัญญากับค่ายละครยักษ์ใหญ่ และมีละครซีรีส์เรื่องดังที่จบลงไปไม่นาน

ชมคลิป (นาทีที่ 4:10 เป็นต้นไป)


อ้างอิง: @amy_amelia_jacobs, NGOA TV

แบ่งปัน