พาไปส่อง 11 ครอบครัวคนดังที่มีลูกฝาแฝด

หลังจากที่ซุป’ตาร์ตัวแม่ ที่ตอนนี้ได้ได้กลายเป็นคุณแม่จริงๆ แล้ว อย่าง “ชมพู่ อารยา” ได้คลอดลูกชายฝาแฝด “น้องสายฟ้า” กับ “น้องพายุ” เมื่อวันที่ 6 ก.ย. ที่ผ่านมา จนเกิดกระแสฟีเวอร์ในหมู่แฟนคลับกันไปแล้ว วันนี้เราจะพาไปส่องครอบครัวดาราคนดังคนอื่นกันบ้าง ว่าบ้านไหนอีกที่มีลูกแฝดให้น่ารักคูณสองขนาดไหน ไปชมกันเลย…

ฝาแฝด ชาย-ชาย

เริ่มกันด้วย น้องพุฒ-น้องพร้อม ซึ่งตอนนี้อายุ 4 ขวบแล้ว น้องชายฝาแฝดของน้องณัชชา ของคุณพ่อ บ๊อบ ณัฐธีร์ ที่เมื่อ 4 ปีก่อน ภรรยาคลอดก่อนลูกแฝดกำหนด ซึ่งจริงๆ แล้วทั้งคู่เป็นแฝด 3 แต่เสียชีวิตไปคนหนึ่ง ก่อนที่อีกปีถัดมาพ่อบ๊อบจะได้ลูกชายอีกคน แหม.. บ้านนี้ลูกดกจริงๆ

ตามมาด้วยลูกชายฝาดแฝดของอดีตนางเอกที่หลายคนยังคิดถึง อุ้ย สุธิตา เกตานนท์ ที่หลังจากแต่งงานกับสามีชาวต่างชาติแล้วเธอก็หายหน้าไปจากวงการหลายปี ตอนนี้เป็นคุณแม่ของลูกชายฝาแฝด น้องลุค-น้องไซม่อน อายุ 10 ขวบแล้ว บอกเลยว่าตัวแค่นี้ก็ฉายแววหล่อแล้ว

สิงโต นำโชค หนุ่มนักดนตรีสุดเท่ ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณพ่อลูกสาม หลังภรรยาชาวฮาวายคลอด น้องไค ลูกชายคนแรกเมื่อปี 55 และล่าสุดเมื่อปีที่แล้วสิงโตก็ได้โชคมาอีก 2 ชั้น คือ น้องเคเน-น้องคาเลโอ ลูกชายฝาแฝดหน้าจิ้มลิ้ม

บัวชมพู ฟอร์ด นักร้องนักแสดงสาวหน้าเด็กที่ยอมทิ้งงานในวงการ หันมาทุ่มเทเวลาให้ลูกชายทั้ง 3 อย่างเต็มที่ คนโต น้องแมตต์ อายุ 8 ขวบแล้ว ส่วนน้องๆฝาแฝด น้องมาร์กซ์-น้องเหมา ตอนนี้อายุได้ 4 ขวบ บอกเลยว่าหล่อเหลาเอาการทั้งสามพี่น้องเลย

ฝาแฝด หญิง-หญิง

เริ่มกันที่ตครอบครัวคนบันเทิงรุ่นเก๋า ตั้ว ศรัณยู กับ เปิ้ล หัทยา มีลูกสาวฝาแฝดคือ ลูกหนุน ศุภรา และ ลูกหนัง ศีตลา วัย 20 ปี ตอนนี้โตเป็นสาวแล้ว สวยและเก่งมากทั้งคู่ น่าภูมิใจแทนคุณพ่อคุณแม่

นักแสดงฝาแฝดชื่อดังอย่าง ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ก็มีลูกสาวเป็นฝาแฝดเช่นเดียวกับตัวเอง น้องใบเตย-น้องใบตอง วัย 13 ปี เริ่มโตเป็นสาวแถมยังเป็นเด็กกล้าแสดงออก ไม่แน่อาจได้เข้าวงการตามรอยคุณพ่อกับคุณลุงก็เป็นได้

อีกหนึ่งหนุ่มที่หลังจากแต่งงานก็หายหน้าหายตาไปจากวงการอย่าง โจ๊กเกอร์ นพัตฏ์ธร มัททวีวงศ์ กลับมาอีกทีก็อุ้มลูกสาวฝาแฝดหน้าตาน่าเอ็นดูสุดๆ อย่าง น้องเคท-น้องคริส มาออกสื่อ ปัจจุบันลูกสาวทั้งสองคนอายุ 4 ขวบแล้ว

คุณพ่อสุดเท่ เอ็ม อภินันท์ อีกหนึ่งพ่อลูกแฝดของวงการ น้องฌานา-น้องฌารีน วัย 2 ขวบเศษ น่ารักเหมือนตุ๊กตาแถมช่างซักถามไปหมดทุกสิ่ง น่าเอ็นดูจนกลายเป็นขวัญใจพี่ป้าน้าอาไปแล้วทั้งคู่

คู่สามีภรรยาสุดเท่ อย่างครอบครัวของหนุ่ม เวย์ ไทยเทเนียม และสาว นานา ไรบีนา ที่งานนี้ความเท่นั้นได้ส่งต่อไปถึงลูกฝาแฝดเต็มๆ น้องบีน่า-น้องบรู๊คลิน วัย 4 ขวบ ที่มีความเท่และเป็นตัวของตัวเองอีกทั้ง ยังกลายเป็นนายแบบนางแบบจิ๋วที่กำลังเป็นที่น่าจับตามองกับคนในวงการอีกด้วย

และปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งครอบครัวคนดังที่มีลูกฝาแฝดและคนรู้จักกันทั่วบ้านทั่วบ้าน แน่นอนว่าก็ต้องเป็น น้องอลิน-น้องอลัน ลูกฝาแฝดของ พ่อโอ๊ค-แม่โอปอล์ ผุดขึ้นมาในหัวเป็นอันดับแรกๆ เพราะทั้งคู่เป็นคู่แฝดขวัญใจประชาชนที่เอาใจช่วยมาตั้งแต่อยู่ในท้องแม่ แถมยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักสุดๆ เลย


อ้างอิง: Sanook

แบ่งปัน