ประชาชนสงสัย.. ตำรวจกำอะไรในมือ!? มาขอตรวจค้นยาเสพติด แต่เจ้าของรถเกิดตาไว เห็นของในมือเข้าพอดี.. นี่หากินกันแบบนี้แล้วเหรอ!? (มีคลิป)

เรื่องราวที่เจ้าของคลิปถูกบุคคลที่อ้างว่าเป้นเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 9 เข้าตรวจค้นรถ แต่ขณะตรวจค้นนั้นก็ได้สังเกตุว่า หนึ่งในเจ้าหน้าที่ ถือสิ่งของแปลกๆ อยู่ในมือ


เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวีดิโอ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เจ้าของคลิประบุว่าถูกบุคคลที่อ้างว่าเป้นเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 9 เข้าตรวจค้นรถ แต่ขณะตรวจค้นนั้นก็ได้สังเกตุว่า หนึ่งในเจ้าหน้าที่ ถือสิ่งของแปลกๆ อยู่ในมือ ลักษณะเหมือนมียาเสพติด และกำลังจะแจ้งข้อหามียาเสพติดอยู่ในครอบครอง จึงทำให้เกิดเหตุการณ์พิพาท ชุลมุนวุ่นวายขึ้น ซึ่งผู้ถ่ายคลิปยังอ้างว่า เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นว่าพวกตนรู้ว่าถืออะไรอยู่ จึงพยายามทำลายหลักฐานโดยการนำของที่ว่าไปทิ้งในคูน้ำ โดยข้อความทั้งหมดระบุดังนี้

"เหตุเกิดที่ปั้มแห่งหนึ่ง อ.แม่ขรี จ.พัทลุง พอเราบอกมีหลักฐานมันตกใจคับ กำลังจะขึ้นรถหนี เราไม่ให้หนี มันเลยเอาไปเททิ้งในคูน้ำคับ #ไม่รุ้ตำรวจจิงรึป่าวคับ #บอกว่ามาจากภาค9"


:: เหตุจับยา.. ประชาชนสงสัย "ตำรวจกำอะไรในมือ" ?? #โปรดใช้วิจารณญาณ

[@‎Blackbriar Phonbun]_โพสต์ว่า: "...เหตุเกิดที่ปั้มแห่งหนึ่ง อ.แม่ขรี จ.พัทลุง พอเราบอกมีหลักฐานมันตกใจคับ กำลังจะขึ้นรถหนี เราไม่ให้หนี มันเลยเอาไปเททิ้งในคูน้ำคับ #ไม่รุ้ตำรวจจิงรึป่าวคับ #บอกว่ามาจากภาค9" —26 ธ.ค. 59

ที่มา: @Blackbriar Phonbun‎ | https://goo.gl/yPnK95
Posted by คลิปบานตะไท on Monday, December 26, 2016

#มุมชัด! เหตุจับยา ประชาชนสงสัย-ตำรวจกำอะไรในมือ??
::–>> #มุมชัด! "เหตุตรวจยา" ประชาชนสงสัย-ตำรวจกำอะไรในมือ?? (26'ธ.ค.59) <<–::

โดย@‎Blackbriar Phonbun_[ระบุว่า]... เหตุเกิดที่ปั้มแห่งหนึ่ง อ.แม่ขรี จ.พัทลุง
พอเราบอกมีหลักฐานมันตกใจคับ กำลังจะขึ้นรถหนี เราไม่ให้หนี มันเลยเอาไปเททิ้งในคูน้ำคับ
#ไม่รุ้ตำรวจจิงรึป่าวคับ
#บอกว่ามาจากภาค9

คลิป1 : https://goo.gl/qcHV1L

#ทั้งนี้_โปรดใช้วิจารณญาณ ~
📸 : @‎Blackbriar Phonbun‎ https://goo.gl/yPnK95
*************************
ขอบคุณคลิปแนะนำจาก–– @‎Blackbriar Phonbun‎
โพสต์โดย YouLike (คลิปเด็ด) บน 26 ธันวาคม 2016

โดยหลังจากคลิปดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างพากันแสดงความคิดเห็นกระหน่ำโจมตีการการกระทำของบุคคลที่อ้างตัวเป็นเจ้าหน้าที่ดังกล่าวเป็นจำนวนมาก


ที่มา – Blackbriar Phonbun‎

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.